ฟอร์ดกับมาตรการรับมือโควิท-19
นโยบายคุกกี้
คุกกี้เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา ช่วยให้เราสามารถบันทึกสถิติการใช้งานโดยรวมและเก็บข้อมูลอื่น ๆ ที่ช่วยให้เราสามารถนำเสนอคุณลักษณะต่างๆเช่นเครื่องมือเปรียบเทียบ คุกกี้เหล่านี้ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตน คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ของเราได้ หน้านโยบายความเป็นส่วนตัว

19/6/2560

การขับขี่อัจฉริยะสามารถช่วยให้คุณประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ถึง 25 เปอร์เซ็นต์

สำหรับเจ้าของรถยนต์ส่วนใหญ่การใช้เชื้อเพลิงและประสิทธิภาพยังคงเป็นความกังวลที่ใหญ่ที่สุด ฟอร์ดกำลังคิดถึงวิธีที่จะสามารถช่วยลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อเร็ว ๆ นี้ฟอร์ดได้ทำการศึกษาเพื่อพิจารณาว่าพฤติกรรมการขับขี่มีผลต่อการใช้น้ำมันและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่อกิโลเมตรและพฤติกรรมการขับขี่แบบสมาร์ทช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้อย่างไร เราได้ปฏิบัติตามคำแนะนำที่เรียบง่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่จะช่วยให้คุณสามารถทำให้ฟอร์ดของคุณไปได้อีก:

ขับรถได้อย่างราบรื่น:

พฤติกรรมการขับขี่ที่ก้าวร้าวเช่นการเหยียบคันเร่งอย่างรวดเร็วการเบรคอย่างกะทันหันและการเปลี่ยนเลนที่ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันเป็นจำนวนมากดังนั้นการเร่งเบรคของคุณให้ราบเรียบและทำให้ระยะทางจากระยะทางจากรถไปข้างหน้าเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ

ให้ความเร็วลดลง:

ไม่มีรางวัลสำหรับการคาดเดาว่าการขับขี่อย่างรวดเร็วใช้น้ำมันเป็นจำนวนมาก การลดความเร็วจาก 100 กม. / ชม. ไปเป็น 90 กม. / ชม. จะช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้สูงสุด     10-15 เปอร์เซ็นต์ การขับขี่ด้วยความเร็วคงที่ช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างฉับพลันและมักเร่งขึ้นสามารถเพิ่มการใช้เชื้อเพลิงได้

ลดความต้านทานลม:

หากคุณพกพากล่องหรือจักรยานขนาดใหญ่ให้ใส่ทั้งภายในหรือข้างหลังรถเพื่อลดความต้านทานลม วางไว้บน rood สามารถเพิ่มความต้านทานลมและลดความต้านทานลมจะเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดเชื้อเพลิง

ใช้โหมดการควบคุมการเดินเรือ:

การใช้โหมด Cruise Control จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการขับขี่อย่างรวดเร็วและใช้เชื้อเพลิงที่ไม่จำเป็นและยังช่วยรักษาความเร็วของรถซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิง

ตรวจสอบเครื่องยนต์เป็นประจำ:

การบำรุงรักษาเครื่องยนต์อย่างต่อเนื่องจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย 4% การเปลี่ยนเซนเซอร์ออกซิเจนช่วยเพิ่มปริมาณการใช้เชื้อเพลิงลง 40%

การใช้สารหล่อลื่นตามที่กำหนด:

การใช้น้ำมันเครื่องของ บริษัท ผู้ผลิตระบุว่าระบบหล่อลื่นของเครื่องยนต์อยู่ในระดับสูงสุด การใช้น้ำมันเกรดไม่ถูกต้องช่วยลดประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงได้ถึง 2%

อย่าลืมตรวจสอบหน้าบริการของเราเพื่อตรวจสอบบริการที่เรานำเสนอและจองบริการกับเราข่าวจากผู้จำหน่าย