ฟอร์ดกับมาตรการรับมือโควิท-19
นโยบายคุกกี้
คุกกี้เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา ช่วยให้เราสามารถบันทึกสถิติการใช้งานโดยรวมและเก็บข้อมูลอื่น ๆ ที่ช่วยให้เราสามารถนำเสนอคุณลักษณะต่างๆเช่นเครื่องมือเปรียบเทียบ คุกกี้เหล่านี้ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตน คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ของเราได้ หน้านโยบายความเป็นส่วนตัว

30/11/2561

กระบะเรนเจอร์คันเก๋าที่เก่าสุดในประเทศไทย

ฟอร์ด ประเทศไทย มอบ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ แก่วิศวกรคนแกร่ง เจ้าของกระบะเรนเจอร์คันเก๋าที่เก่าสุดในประเทศไทย

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย30 พฤศจิกายน 2561 – ฟอร์ด ประเทศไทย ประกาศรายชื่อผู้ชนะอย่างเป็นทางการ จากแคมเปญ “เก๋าพันธุ์แกร่ง” ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่รถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์ แกร่งอยู่เคียงข้างผู้ใช้งานชาวไทยมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี ซึ่งผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวจากแคมเปญดังกล่าว คือ คุณ
วระวัฒน์ เลิศขำรูป เจ้าของรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Super Cab XLT 4x4 เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร ที่จดทะเบียนและใช้งานมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2542 จนถึงปัจจุบัน รวมอายุการใช้งานยาวนานถึง 19 ปี 8 เดือน โดยคุณวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย ได้มอบรางวัล ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด Double Cab Limited 2.0L Turbo 4x2 10AT มูลค่า 959,000 บาท ให้แก่คุณวระวัฒน์ ไปต่อยอดความแกร่งเพื่อฝ่าฟันทุกอุปสรรคและความท้าทายในชีวิต  

คุณวระวัฒน์ เลิศขำรูป วิศวกรไฟฟ้าวัย 54 ปี ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งมีความหลงใหลในรถกระบะมาตั้งแต่เด็กและรู้สึกประทับใจในฟอร์ด เรนเจอร์ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อปี 2541 ทั้งเรื่องขุมกำลังที่โดดเด่น ระบบช่วงล่างที่มั่นคง และระบบความปลอดภัยของรถ ทำให้วิศวกรหนุ่มท่านนี้ไว้วางใจเลือกใช้ ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Super Cab XLT 4x4 เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร เป็นยานพาหนะคู่ใจมายาวนาน และพาเขาและครอบครัวไปถึงจุดหมายมาแล้วทั้งในและนอกประเทศ ด้วยระยะทางเกือบ 4 แสนกิโลเมตร

“ผมรู้สึกขอบคุณที่ฟอร์ดให้ความสำคัญกับผู้ที่รักและชื่นชอบในผลิตภัณฑ์และจัดทำแคมเปญนี้ขึ้น โดยตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา ฟอร์ด เรนเจอร์ไม่เคยทำให้ผมผิดหวัง ทั้งลุย ทั้งอึด ทั้งทน ตอบโจทย์ทั้งเรื่องงานและการท่องเที่ยวของผม พาผมและเพื่อนร่วมงาน เดินทางไปยังไซต์งานในเขตต่างจังหวัดและพื้นที่ห่างไกลได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ เรนเจอร์คันนี้ยังพาผมและครอบครัวท่องเที่ยวผจญภัยไปในที่ต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศอย่างปลอดภัย ไม่ว่าเส้นทางจะยากลำบากขนาดไหน และผมก็เชื่อมั่นว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ กับเครื่องยนต์ใหม่พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด และเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยที่เหนือชั้นต่างๆ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผมได้มากขึ้น ช่วยพาให้ผมไปถึงจุดหมายใหม่ๆ และเป็นพาหนะคู่ใจคันใหม่ของผมไปอีกนาน” คุณวระวัฒน์กล่าว

 

คุณวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า “ฟอร์ด ประเทศไทยขอแสดงความยินดีกับคุณวระวัฒน์ ที่เป็นผู้โชคดีจากแคมเปญ “เก๋าพันธุ์แกร่ง” และเราต้องขอขอบคุณลูกค้าอีกหลายแสนคนสำหรับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่เลือกใช้รถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์มาอย่างเหนียวแน่นและยาวนาน ด้วยอายุการใช้งานและการถือครองรถที่ยาวนานถึง 19 ปี 8 เดือนของคุณวรวะวัฒน์นี้ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงสมรรถนะในการขับขี่ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งในการใช้งาน สมกับนิยาม ‘เกิดมาแกร่ง’ ของฟอร์ด เรนเจอร์ อย่างแท้จริง เราหวังว่า ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่น 2.0L Turbo Limited Double Cab 4x2 HR 10AT  ที่อัดแน่นด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีอันทันสมัยที่เราได้มอบให้คุณวระวัฒน์ในวันนี้ จะพร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่สมบุกสมบันและการเดินทางในวันสบายๆ ของคุณวระวัฒน์ได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังจะเป็นส่วนหนึ่งในการต่อยอดความสำเร็จของชีวิตและครอบครัวให้แข็งแกร่งยิ่งกว่าที่เคย”

ติดต่อผู้จำหน่ายข่าวจากผู้จำหน่าย